Mon - Fri : 09:00 - 23:00
Facebook : KARIS
karisthailand@gmail.com
065 604 9696

Review

เสียงจากผู้ที่ใช้จริง
23
Feb

“อยากมอบสิ่งที่ดีที่สุด คุณภาพที่พรีเมี่ยมที่สุด ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ที่ทุกๆคนจับต้องได้ค่ะ”

Khun Ratchawan Panit (Khun Penny) Age : 36 , (M.D. New Hampshire College, U.S.A.) Brand Owner and Managing Director ใช้ Karis EYE TURN YOUNG SERUM (all in one) มาตลอด (คุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร...
Read More
23
Feb

ใช้ไม่ถึง 1 เดือน ยังไม่หมดหลอด เเล้วเห็นผลลัพธ์ถึงประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม

คุณวิ (วิไล) อายุ 25 ปี พนักงานบริษัทเอกชน คุณ​ วิ​ หนึ่งในผู้ใช้จริง​เเล้วดีจึงอยากมาบอกให้ทุกคนที่มีปัญหารอบดวงตาได้ใช้กัน “ใช้ไม่ถึง 1 เดือน ยังไม่หมดหลอด เเล้วเห็นผลลัพธ์ถึงประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม​ในการฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาทุกๆด้านเลยค่ะ รอบดวงตากลับมากระจ่างใส​ นำความมั่นใจกลับสู่ใบหน้าอีกครั้งค่ะ”
23
Feb

“ใช้ชีวิตคุ้มขนาดนี้ทำไมยังดูสดใส?? ..ส่วนตัวแล้วชอบความออแกนิคของตัวเซรั่มมาก”

คุณชัญญ่า (สิริชัญญา ไวกาสี) อายุ 24 ปี Freelance เจ้าของ Blog เที่ยวแบบอ้อนๆ by globe-trotter “ใช้ชีวิตคุ้มขนาดนี้ทำไมยังดูสดใส??จริงๆแล้วเป็นคนที่ถึงจะไม่มีเวลาที่ไหนก็ต้องบำรุงผิวทุกคืนจริงๆ ขาดไม่ได้เลย Eye Turn Young Serum ตัวนี้คือตอบโจทย์สำหรับคนพักผ่อนน้อยมาก ตัวเซรั่มซึมไว ใช้มาเป็นเดือนเลยนะก่อนจะมารีวิว ผลลัพธ์คือใต้ตาสดใสมาก ขนาดไม่แต่งหน้าก็ไม่ได้ดูโทรมเลย ส่วนตัวแล้วชอบความออแกนิคของตัวเซรั่มมาก ซึ่งหมายความว่าปลอดภัย ไม่ระคายเคืองอย่างแน่นอน เนื้อเซรั่มจะเป็นลักษณะเจลๆ ที่สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นใต้ตาได้ดีมาก ชอบมากกก”
23
Feb

ปัญหารอยคล้ำ หรือ ถุงใต้ตา หลอดเดียวเห็นผล

คุณมิ้นท์ (สุพิชญนันท์) อายุ 25 ปี ทำธุรกิจส่วนตัวของครอบครัว หลังจากจบปริญญาโทจากประเทษอังกฤษ ปัญหารอยคล้ำ หรือ ถุงใต้ตา หลอดเดียวเห็นผล “หลอดนี้ช่วยกู้ปัญหารอบดวงตาได้จริง ใช้เเล้วทำให้ผิวรอบดวงตากลับมากระจ่างใส เนื้อเซรั่มนุ่มเนียนอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง เมื่อแต่งหน้าทับแล้วไม่เป็นขุยอีกด้วยค่ะ”
23
Feb

เพราะ Eye Turn Young Serum กล่องนี้แหละ ผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่ไว้ใจได้ว่าปลอดภัย

คุณ Mint (Ornnita) อายุ 36 ปี หัวหน้าทีม PR , AIA “ตาคล้ำเป็นแพนด้า แม่ลูกอ่อนทุกคนต้องเคยผ่านจุดนี้มาแล้วแน่ๆ นี่เป็นคุณแม่ Full time มา 3 เดือนเต็มๆ จากเคยเป็นแพนด้า ตอนนี้กลับมาสดใส ไร้รอยคล้ำใต้ตาแล้วค่ะ เพราะ Eye Turn Young Serum กล่องนี้แหละ ผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่ไว้ใจได้ว่าปลอดภัย ปราศจากสารเคมีที่ไม่เหมาะสมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร เนื้อเซรั่มบางเบา...
Read More
22
Feb

ไอเทมที่หญิงแนะนำจริงๆค่ะ คุ้มค่าราคามากๆ ไม่แพงเลย

คุณ หญิง อายุ 28 ปี พนักงานบริษัทเอกชน ” EYE​ TURN​ YOUNG​ SERUM​” ช่วยฟื้นฟูความกระจ่างใสจากรอยดำคล้ำรอบดวงตาได้ดีเยี่ยม เนื้อเซรั่มนุ่มเนียนอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง เมื่อแต่งหน้าทับแล้วไม่เป็นขุยด้วย นี่คือ​อีกหนึ่งไอเทมที่หญิงแนะรำจริงๆค่ะ คุ้มค่าราคามากๆ ไม่แพงเลย”
22
Feb

แต่งหน้าง่ายขึ้น ไม่ต้องปกปิดริ้วรอยหรือรอยคล้ำต่างๆ ราคาไม่แพงเลย คุณภาพบอกได้เลยว่าดีกว่าแบรนด์แพงมากๆที่เคย

คุณเมแกน (จรินดา ไสยวรรณ) อายุ 21 ปี อาศัยอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ปัจจุบันกลับมารับงาน Project ชั่วคราวที่ประเทศไทย ในตำแหน่งงานด้าน International Sales and Marketing “​เมย์มีปัญหาถุงใต้ตาและรอยคล้ำมากๆ เพราะงานหนักมาก นอนก็ดึกมาก และเป็นคนที่ตาแพ้ง่ายมากจึงเลือกสรรผลิตภัณฑ์อย่างสุดๆจริงๆ ปกติจะไม่เปิดใจใช้ยี่ห้อที่ไม่ใช่เคาน์เตอร์แบรนด์ดังเกรดพรีเมี่ยมที่เคยใช้ แต่เจ้าของแบรนด์เอง คุณเพนนีมาแนะนำให้ลอง Serum ตัวนี้ที่เป็นสูตร Organic ใช้ไปเพียง 3 อาทิตย์ ถุงใต้ตาเมย์ลดลงไปอย่างชัดเจนรอยคล้ำก็จางลงมาก ที่สำคัญเมย์ไม่แพ้เลย...
Read More
01
Jan

ปกติเป็นคนที่รอบดวงตาคล้ำมากมาก และเป็นคนที่เลือกสรร สกินแคร์แบบ ละเอียดจริงๆ

คุณอีฟ ทริสา สิหนาทกถากุล อายุ 36 ปี Owner/Managing Director BEATROOT Bangkok’s boutique wellness retreat “ปกติเป็นคนที่รอบดวงตาคล้ำมากมาก และเป็นคนที่เลือกสรร สกินแคร์แบบ ละเอียดจริงๆ Karis EYE TURN YOUNG Serum ตัวนี้ตอบโจทย์เลย รอยคล้ำและริ้วรอยลดลง ชอบ Texture มาก เทียบกับเคาน์เตอร์แบรนด์พรีเมี่ยมที่เคยใช้ ไม่แพ้กันเลยค่ะ ตอนนี้ก็ติดเลย...
Read More