Mon - Fri : 09:00 - 23:00
Facebook : KARIS
karisthailand@gmail.com
065 604 9696

บทความ

23
Feb

ปัญหาผิวรอบดวงตา

ปัญหาผิวรอบดวงตา แบ่งหลักๆ ออกเป็น 3 กลุ่ม ปัญหาผิวรอบดวงตา แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มได้แก่ 1. ถุงใต้ตาบวม เกิดจากการสะสมของน้ำและไขมันรอบดวงตา เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น คอลลาเจนและอิลาสตินในผิวก็จะเริ่มเสื่อมและหย่อนคล้อยทำให้เกิดการสะสมของน้ำและไขมันมากขึ้น โดยการคั่งของน้ำเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น โรคภูมิเเพ้ การติดเชื้อในโพรงไซนัส ความดันโลหิตสูง การรับประทานอาหารที่มีรสเค็มมากเกินไป หรือกระทั่งการร้องไห้ ก็ทำให้เกิดอาการนี้ได้เช่นกัน 2....
Read More
23
Feb

5 วิธีถนอมสายตาจากการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิค

อย่างที่เรารู้กันว่าปัจจุบันเราทุกคนไม่สามารถหลีกเลี่ยงการจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือหน้าจอโทรศัพท์ไม่ได้ ซึ่งการจ้องมองหน้าจอนานๆนั้นก็มีผลทำให้ดวงตาของเราทำงานหนักเพิ่มมากขึ้นจึงส่งผลให้คนในยุคปัจจุบันมีปัญหาทั้งดวงตาและผิวรอบดวงตาเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด วิธีถนอมสายตายที่แนะนำกับท่านผู้อ่านทุกคนทั้งหมด 5 วิธีดังนี้ค่ะ 1.ไม่จ้องหน้าจอใกล้เกินไป เช่นเดียวกับการดูโทรทัศน์หรืออ่านหนังสือ การเพ่งมองหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ใกล้เกินไป จะทำให้เสียสายตาได้ ดังนั้น ควรให้ตาเราห่างจากหน้าจอประมาณ 1 ฟุต เป็นอย่างน้อย จะช่วยป้องกันสายตาเสียได้ 2.ปรับตัวอักษรบนหน้าจอให้ใหญ่ขึ้น บางครั้งตัวอักษรบนหน้าจอสมาร์ทโฟนก็ช่างเล็กจิ๋ว ต้องเพ่งแล้วเพ่งอีกจึงจะอ่านได้ชัดเจน วิธีที่ช่วยได้คือตั้งค่าขนาดตัวอักษรให้ใหญ่ขึ้น โดยเฉพาะในผู้สูงอายุที่สายตาเริ่มไม่ดี การปรับขนาดตัวอักษรจะช่วยป้องกันอาการปวดตาได้ 3. ปรับความสว่างหน้าจอให้เหมาะสม...
Read More
23
Feb

5 วิธีดูแลใต้ตา ไม่ให้เป็นหมีแพนด้าอีกต่อไป

1. นอนพักผ่อนเพียงพอ 7 – 8 ชม./วัน2. จ้องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่านานเกินไปให้กระพริบตาบ่อยๆ พักสายตาเป็นระยะ3. ใช้แตงกวา มะเขือเทศ หรือว่านหางจระเข้ประคบ4. มาส์กชนิดเจลเย็นใต้ตา 5. ทางลัดพิเศษที่ใช้เวลาไม่เกิน 5 วินาที คือ ให้ Karis EYE​ TURN​ YOUNG​ SERUM​...
Read More
23
Feb

7 เคล็ดลับ วิธีแก้ขอบตาดำคล้ำแบบธรรมชาติ

1.ดูแลสุขภาพด้วยการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิว เช่น การทานพืชผักและผลไม้ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน 2.นอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ ดื่มน้ำสะอาดในปริมาณที่เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย 3.ทาครีมบำรุงรอบดวงตา โดยเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากสารสกัดธรรมชาติ ซึ่งปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวบริเวณรอบดวงตา 4.ใช้แผ่นเจลสำเร็จรูปครอบดวงตาเพื่อทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น โดยนำไปแช่แข็งให้เย็นแล้วนำมาปิดรอบดวงตาเว้นตรงบริเวณดวงตาแล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ช่วยลดอาการดำคล้ำบริเวณรอบดวงตาได้ดี 5.ลองบำรุงดวงตาด้วยสูตรมาส์กแบบธรรมชาติ เช่น นำแตงกวามาฝานเป็นแผ่นบางๆ นำมาวางทับบริเวณเปลือกตาทั้งสองข้าง วางทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออก หรือใช้น้ำมะขามเปียกเข้มข้น...
Read More
06
Jan

สารประกอบเครื่องสำอางค์ที่ต้องหลีกเลี่ยงในคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตร

ก่อนอื่นใด อยากให้เพื่อนๆสาวๆ มั่นใจ*เกินร้อย >100%* ได้เลยค่ะว่า KARIS EYE​ TURN​ YOUNG​ SERUM​ ของเรา ปราศจากสารประกอบเหล่านี้โดยสิ้นเชิง และ ที่สำคัญคุณแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตรใช้ได้ ปลอดภัยแน่นอนค่ะ เจ้าของแบรนด์ Karis เอง ขณะตั้งครรภ์ในวัย 40+ ตั้งใจผลิตใช้เองตอนตั้งครรภ์ และให้นมบุตรตลอด 5...
Read More
06
Jan

เก็บครีมในตู้เย็น ดีหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ ?

💁‍ เป็นอีกเรื่องที่มีข้อโต้แย้งกันมานานกับการเอาครีมไปแช่เย็น🧖‍ บ้างก็ว่าทำแล้วดีมีประโยชน์ บ้างก็ว่าไม่ดีไม่ควร สรุปไม่ได้ว่าจะเชื่อใครดี วันนี้.. Karis Eye Turn young Serum มีข้อมูลมาฝากค่ะ.. ผลที่ได้จากการเก็บครีมในตู้เย็น 1. ความชุ่มชื่น เย็นสบายเวลาหยิบออกมาทา 2. เชื้อโรคที่ก่อตัวอยู่ในความเย็น อาจเข้าไปเกาะติดอยู่ที่เนื้อครีมหรือฝาก็เป็นได้ พอหยิบมาเปิดใช้ก็ไปเกาะที่หน้าเราอีก บางทีสิวและปัญหาแพ้ผดผื่น อาจจะมีโอกาสบ้างที่มาจากการเก็บครีมไว้ในตู้เย็นได้ 3....
Read More
06
Jan

หลังการบำรุงผิว มีใครต้องเป่าผิวหน้าให้แห้ง ด้วย พัดลมหรือแอร์กันบ้างไหมคะ

* จริงๆแล้วก็ไม่ได้ผิดอะไรค่ะ แต่ Karis ไม่แนะนำให้ทำเช่นนั้นนะคะ ควรให้ตัวเนื้อครีมหรือเซรั่ม เค้าซึมไปตามธรรมชาติดีกว่า และยิ่งถ้าเป็นเซรั่มที่มีคุณภาพดีแล้ว ทาเพียงแป๊บเดียว ก็จะซึมซาบสู่ผิวได้อย่างหมดจด ไม่ตกร่อง ไม่เป็นขุยแต่งหน้าทับได้เลย * การใช้แอร์หรือพัดลมเป่าทำให้ครีมแห้งก่อนที่จะซึมสู่ผิว เป็นการลดประสิทธิภาพการทำงานของครีม และทำให้ผิวหน้าแห้งลง เสียความชุ่มฉ่ำอีกด้วยค่ะ * ฝากเกร็ดเล็กๆน้อยๆกันไว้เพื่อความสวยใสวัยปิ๊ง ไม่แก่ ย้อนวัยตลอดเวลาของพวกเราทุกคนนะคะ
06
Jan

h-EGF สารสกัดตัวแม่ของวงการเครื่องสำอางไฮโซ

มารู้จักสารสกัดตัวแม่ของวงการเครื่องสำอางไฮโซ ที่ชื่อ h-EGF กันเถอะ วันนี้เราขอมาแนะนำหนึ่งในสารสกัดสำคัญที่หลายคนยังไม่รู้จักว่ามีคุณประโยชน์ต่อผิวของเรามากเพียงใด สารชนิดนี้มีชื่อว่า h-EGF (Nobel prize 1986 – ได้รับรางวัลโนเบล) คือ Growth factors ที่มีประสิทธิภาพสูงในการลดเลือนริ้วรอย และซ่อมแซมผิวตั้งแต่ขั้นตอนการสร้างเซลล์ผิว เสริมสร้างความยืดหยุ่น และความแข็งแรงให้ผิว จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ **ความพิเศษของ EGF ใน...
Read More
07
Sep

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับพาราเบน

พาราเบนกับซ้องปีบ ใครอันตรายกว่ากัน??? ปัจจุบันเครื่องสำอางจำนวนมากโฆษณาประกอบการขายว่า ปราศจากสารพาราเบนที่เป็นสารกันเสีย เพราะว่ามีอันตรายต่อร่างกายแล้วทำให้เกิดข้อเสียต่างๆมากมาย ทำให้บางท่านก็อาจจะกลัวจนไม่กล้าใช้ของที่มีพาราเบน KARIS แบรนด์น้องใหม่ กับ EYE TURN YOUNG All in One Serum ที่ใส่ใจในส่วนผสมที่ต้องปลอดภัยที่สุด และคุณภาพ ต้อง เหนือราคา ขอไขข้อข้องใจนี้ค่ะ พาราเบน (Paraben)...
Read More